Tốt nghiệp THCS, học sinh có nhiều lựa chọn khác nhau để bước vào đời. Tuy nhiên phụ huynh nên cân nhắc các phương án để có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện cụ thể của từng gia đình và bản thân học sinh.

Phụ huynh và học sinh quan tấm đến thông tin tuyển sinh của Trung tâm Giáo dục phổ thông HUFI

Hiện nay học sinh sau khi tốt nghiệp THCS sẽ có khá nhiều lựa chọn để vào lớp 10, tuy vậy vấn đề chọn trường nào cho con em vẫn là một vấn đề mà nhiều phụ huynh vẫn còn trăn trở. Sau khi tốt nghiệp THCS, các em có thể lựa chọn các hướng vào trường THPT công lập, THPT tư thục, trung tâm GDTX hoặc các chương trình phân luồng nghề nghiệp. Phụ huynh nên cân nhắc các phương án để có sự lựa cho phù hợp với điều kiện cụ thể của từng gia đình, mỗi phương án lựa chọn có những thế mạnh của riêng của nó.

Trung tâm Giáo dục phổ thông HUFI có nhận học sinh bán trú

Với sự lựa chọn là các trường THPT tư thục có chất lượng thì phụ huynh an tâm với việc quản lý con em mình hơn, đặc biệt là với các em ở các tỉnh mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục tại TP.HCM.

Môi trường học tập được đầu tư hiện đại

Trung tâm giáo dục phổ thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là một đơn vị trực thuộc trường đại học công lập lớn, đảm nhận nhiệm vụ giáo dục học sinh bậc THPT, Trung tâm đã không ngừng đổi mới chương trình giáo dục theo hướng nâng cao kỹ năng, năng lực cho học sinh để các em có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập bậc cao đẳng, đại học hoặc đi làm ngay sau tốt nghiệp THPT. Ngoài chương trình các môn văn hóa bắt buộc theo quy định thì Trung tâm tăng cường các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm, trải nghiệm nghề nghiệp, tiếng Anh giao tiếp với giảng viên nước ngoài theo chuẩn TOEIC cho học sinh.