Chiều ngày 30/01/2022 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã tổ chức chương trình “Vui tết xa quê” cho các bạn sinh viên, học sinh của nhà trường không có điều kiện về quê đón Tết tại Kí túc xá của Nhà trường.

Chương trình được tổ chức trong không khí thân mật, ấm cúng tại Kí túc xá của Nhà trường.

Chương trình là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình, để các bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm từ thầy cô, nhà trường.

Tại chương trình, Nhà trường đã trao tặng 60 phần quà cho các bạn học sinh, sinh viên. Mỗi phần quà gồm một bao lì xì 500.000đ đến từ nhà trường và một phần quà Tết được tài trợ bởi Ngân hàng Thực phẩm Foodbank Việt Nam.

Các bạn học sinh, sinh viên nhận quà Tết từ Nhà trường.

Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên cũng chia sẻ cảm xúc, hoàn cảnh và câu chuyện đón Tết xa quê của mình. Bạn Minh Quang cho biết: "Đây là năm thứ hai em tham gia Chương trình “Vui tết xa quê”. Em cảm thấy trân trọng, cám ơn nhà Trường đã tổ chức chương trình này phần nào giúp chúng em có thể cảm nhận được không khí Tết ấm cúng như ở nhà mình.”

Có thể vì một vài lý do nào đó các bạn không thể về quê đón tết, không thể sum vầy cùng gia đình như bao người, thế nhưng các bạn sinh viên vẫn còn có đại gia đình HUFI ở đây. Những lời chúc Tết, những cái vỗ vai ân cần, những phong bao lì xì đỏ từ nhà Trường sẽ là điểm tựa, là sự sẻ chia để các bạn đón mùa xuân Nhâm Dần thật hạnh phúc, bình an. Chúc các bạn một mùa Tết thêm niềm vui, một năm mới thêm thành công, hạnh phúc.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trân trọng cảm ơn những phần quà tài trợ đến từ Ngân hàng Thực phẩm Foodbank Việt Nam dành cho sinh viên nhà Trường. Chúc quý doanh nghiệp đón Tết Nhâm Dần và một năm mới thành công thắng lợi.

TT TSTT