Thực hiện kế hoạch năm học 2021– 2022 của Trung tâm Giáo dục Phổ thông trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo, nhất trí của BGH nhà trường. Ngày 19 tháng 9năm 2021 Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhà trường chỉ đạo các lớp khối 10-11-12 tổ chức họp phụ huynh trực tuyến.

Cuộc họp trực tuyến diễn ra theo lịch do giáo viên chủ nhiệm lớp chủ trì. Trong buổi họp giáo viên chủ nhiệm đưa ra những định hướng về năm học mới, báo cáo các thành tích của năm học cũ. Cuộc họp phụ huynh là cơ hội để giáo viên trao đổi nhiều hơn với phụ huynh lớp về tình hình học tập, cũng như hoạt động của các em học sinh trên lớp, báo cáo thành tích của lớp trong năm học vừa qua. Đồng thời phụ huynh cũng được nghe giáo viên trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp để học tập hiệu quả trong bối cảnh hiện tại. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn. Ở buổi họp, các giáo viên đã ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng Trung tâm, cùng lớp trong  năm học vừa qua, cũng như các em học sinh khối 10 năm học mới. Cũng trong cuộc họp, các bậc phụ huynh đã thẳng thắn trao đổi với  giáo viên về những thay đổi tích cực của con em mình sau một năm học, những đóng góp trên phần nào giúp giáo viên trong lớp hoàn thiện bản thân để có thể cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người cao quý.  Buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những mục tiêu đề ra trong năm học mới. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh. nhằm theo sát các em trong chặng đường tiếp theo.