Chiều ngày 11/12/2021 tại Nhà văn hóa Thanh niên Tp.HCM, 03 đội tuyển học sinh của TT GDPT HUFI tham dự Vòng chung kết cuộc thi Lắp ráp và Lập trình robot Myor lần thứ 05 năm 2021 do Thành đoàn TP. HCM phối hợp cùng Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ tổ chức.

Đội tuyển học sinh THPT HUFI dành nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi.

Trải qua nhiều giờ thi đấu gay cấn và căng thẳng, đội tuyển HUFI may mắn nhận được 03 giải thưởng với thành tích cao gồm:

Giải vàng thuộc về đội tuyển HUFI 01: Kim Gia Huy, Lê Nguyễn Thanh Tú, Lê Trung Hải.

Giải bạc thuộc về đội tuyển HUFI 02: Huỳnh Lê Trung Nam,Trần Quốc Tín.

Giải tiềm năng thuộc về đội tuyển HUFI 03: Phạm Minh Thư, Lìu Chí Kiệt.

Có thể nói đây là một sân chơi bổ ích, giúp phát huy khả năng sáng tạo cho học sinh HUFI nói riêng và học sinh thành phố nói chung. Qua đó giúp các bạn học sinh trau dồi kiến thức được học trên ghế nhà trường cũng như tạo cơ hội cho các bạn tiếp cận hơn với phương pháp giáo dục STEM, đưa STEAM vào nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Cuộc thi:

TT TSTT